Post by rimankingpomi on Feb 6, 2022 0:37:30 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Car Parking Multiplayer ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Car Parking Multiplayer IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu diẹ primogems ▞▞▞
▞▞▞ Car Parking Multiplayer 2022 version ▞▞▞
Car parking multiplayer | VK
Ere iyalẹnu ṣugbọn nigbati ere-ije ba wa ni titan, awọn bori ati adanu lọ si eniyan ti ko tọ. Bakannaa yoo jẹ itura lati ni anfani lati tune awọn ọkọ ayọkẹlẹ ni ipo pupọ. Jọwọ yọ ẹsan owo kuro nigbati o ba n kọja ni iyara ibi-afẹde nitori eyi ṣẹgun awọn ere-ije ọkọ ayọkẹlẹ.
Lẹhin ti o kẹhin imudojuiwọn, Emi ko fẹ awọn ohun ti awọn ọkọ ayọkẹlẹ. Wọn ti wo kanna lori gbogbo ọkọ ayọkẹlẹ ati nibẹ ni o wa kan alariwo.Emi ko gbọ turbo ati awọn pop dun ti o dara. Mo n pa ere naa. Ma binu, ko si iriri to dara mọ.
Jọwọ ṣe atunṣe ohun elo ara atijọ ati bmw m3 gtr kit ara, ṣe kit ara kanna bi iwulo fun iyara ti o fẹ julọ…. ki o si ṣe atunṣe bodykit gtr34,35,evo9....i nireti pe o le jẹ ki ohun elo ara dara julọ dara julọ.
O dara Mo ṣe igbasilẹ app yii lẹhinna Mo paarẹ fun ọjọ meji ati nigbati mo pada wọle o gba gbogbo awọn ọkọ ayọkẹlẹ mi ati pe owo jẹ 25000 nikan ni mo ṣe iwọn irawo kan ni bayi…. fix it thats why im complaining
Car Parking Multiplayer v4.8.5.2 Мод [Unlimited money] APK
Ere naa jẹ pipe ṣugbọn ohun nikan ni Mo ni foonu tuntun ati pe Emi ko le wọle pada ro akọọlẹ mi pẹlu gbogbo ilọsiwaju rẹ
Car Parking Multiplayer, Car Parking game with Multiplayer Mode and Tuning Cars Car Parking Multiplayer download apk free.
Gbogbo rẹ dara ṣugbọn ere yii nilo awọn aworan ti o dara diẹ sii ati awọn ohun ọkọ ayọkẹlẹ gidi
Car Parking Multiplayer Szimulációs játékok phu
O jẹ ere ti o dara julọ, awọn eya aworan, imuṣere ori kọmputa, awọn iṣagbega, awọn ohun orin ati bẹbẹ lọ. Jọwọ ṣe atunṣe laipe.
O jẹ ere igbadun ti o le gba awọn ipade ọkọ ayọkẹlẹ ni opopona gbogbo iyẹn ṣugbọn ṣafikun ṣaja jakejado ati trackhack
Ere buruju. Nigbakugba ti Mo ra ọkọ ayọkẹlẹ kan yoo paarẹ ọkọ ayọkẹlẹ ti Mo ti wa tẹlẹ. Mo padanu awọn ọkọ ayọkẹlẹ 2 ti o lagbara nitori aṣiṣe aṣiwere yii. Nitorinaa maṣe ṣe igbasilẹ eyi ayafi ti o ba fẹ jẹ scammed. Aigbagbọ. Mo tun ti ṣe ere yii fun igba diẹ.
Ohun elo naa dara ṣugbọn diẹ ninu awọn nkan jẹ gbowolori ati pe o nilo lati ṣafikun aaye ounjẹ
O yẹ ki o yipada pupọ. Iwo ita ti awọn ọkọ ayọkẹlẹ dara ṣugbọn oju inu ni idi? O yanju iṣoro yii
Imudojuiwọn tuntun ti jẹ ki ere jẹ aisun pupọ, Mo lo lati mu ṣiṣẹ lori awọn eya aworan ti o pọju laisi awọn ọran ṣugbọn ni bayi kii yoo paapaa ṣiṣẹ lori awọn eto ayaworan ti o kere julọ.
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn akoko ti Mo ṣe imudojuiwọn rẹ ere naa buru paapaa foonu mi ni ibi ipamọ nla ti 3gb ti àgbo tun n lọra ati pe Emi ko ṣe idi ti nigbakan nigbati Mo n ṣe ere ni 402 le ọkọ ayọkẹlẹ ṣubu lati inu ilẹ bi kini hekki o kan ṣẹlẹ? Ati paapaa nigbati mo jade ati pe Mo wọle ninu awọn ọkọ ayọkẹlẹ mi miiran ti nsọnu botilẹjẹpe Mo fipamọ ilana naa. Mo nireti pe o le ṣatunṣe awọn idun yii ati jamba ninu ere rẹ nitori Mo fẹ gaan lati ṣe ere yii lẹẹkansi O ṣeun ❤️!!!!
Ere yii jẹ nla ati pe Mo kan fẹ daba lati jọwọ faagun maapu naa. Yoo dara julọ ti a ba le ṣabẹwo si awọn aye tuntun 😊
Ni gbogbo igba ti Mo wọle si akọọlẹ lori foonu miiran Mo padanu gbogbo awọn ọkọ ayọkẹlẹ mi ati pe o ni lati bẹrẹ lẹẹkansi Mo ni oju ọrun 800hp ni bayi o ti lọ ati ọkọ ayọkẹlẹ mi miiran padanu hp😡😡
Car Parking Multiplayer MOD APK 4.8.5.2 (Unlimited Money)
Lati imudojuiwọn ti o kẹhin ere naa ti lọra pupọ ati pe nigbati MO darapọ mọ yara kan ere naa di didi ati pe Emi ko le wakọ ọkọ ayọkẹlẹ, jọwọ ṣe atunṣe eyi.
Ere yii jẹ awọn aworan afinju ti o ga julọ ni bii ere yii ṣugbọn ohun kan ni igbesi aye ọlọrọ yii wa nibẹ nitorinaa aibikita ko si nibẹ ṣugbọn ninu ere yii ko si iyasọtọ ati awakọ ko wa nibẹ ni gigun ọfẹ ṣugbọn Mo fẹran ere yii pupọ pupọ Nigbawo ni ubdate atẹle ninu ere yii awọn aeroplenes wa nibẹ ṣugbọn a ko le wọle ati pe a ko le wakọ rẹ
Awọn ọkọ ayọkẹlẹ bayi dun buruju, ko dun pẹlu imudojuiwọn naa.
Fix o bro si Elo glitch Mo ti ra awọn M5 jẹ daradara fun £ 5 fix o bi ni kete bi o ti ṣee jọwọ
Mo ni awọn ibeere mẹrin nikan lati ọdọ idagbasoke ti ere ẹlẹwa yii ti o jẹ (1) jọwọ ṣafikun sakani kan Rover vogue (2) jọwọ ṣafikun awọn ile diẹ sii lati ra bii ọkan ni opopona, ọkan ni ilu 1, (3) jọwọ nibẹ yẹ ki o ni awọn aami lori ọkọ ayọkẹlẹ (4) awọn iṣẹ apinfunni yẹ ki o wa ni ipo aisinipo jọwọ jọwọ jọwọ ṣafikun pe awọn nkan jọwọ Ni apa keji ere naa jẹ ikọja pupọ ṣugbọn jọwọ ṣafikun wọn ni imudojuiwọn ti n bọ
O lags pupo. Nigbati mo mu eyikeyi miiran-ije game lags igboro. Ṣugbọn nigbati Mo ṣe ere yii fps mi nigbagbogbo wa ni 10-20 tabi kere si. Oro mi nikan niyen. Miiran ju ere yi jẹ nla
Ere naa ni awọn idun pupọ ju, apẹẹrẹ: awọn orukọ ọkọ ayọkẹlẹ ti nsọnu, olupin ti n dinku pupọ, o gbọdọ dinku si awọn oṣere 10 fun yara kan
Igre za 2 3 4 i Grača Simulacije fipi
Car Parking Multiplayer - Apps on Google Play
O nira pupọ lati gba awọn owó goolu ọfẹ ninu ere le ṣe pẹlu awọn ọkọ ayọkẹlẹ diẹ sii ati awọn mods ati tune ati awọn ara wili
Kii ṣe purọ ere yii jẹ iyalẹnu ṣugbọn o nilo awọn ilọsiwaju diẹ sii bi awọn ọran aisun nigbakan ere naa lojiji fireemu silẹ lati 60fps si 10fps ni iyara idono kilode ti iyẹn ṣẹlẹ ati ọpọlọpọ awọn glitches ni diẹ ninu awọn ọkọ bii kẹkẹ idari kii ṣe ẹgbẹ deede ati pls ṣafikun oju-ọjọ oju-ọjọ ati ọmọ ọjọ ati pls ṣafikun awọn ọkọ ayọkẹlẹ diẹ sii thx
Ere ti o dara julọ ni agbaye ni ohun kan le awọn ọlọpa gba taser ati pe o le ja bi atm tabi bii Rob banki kan ja awọn eniyan miiran lati gba owo nitori pete nilo lati jẹ miiran idi lati gba owo
Lẹhin replayimg, daradara, kini MO le sọ ni oye iṣakoso, ere oniyi ti kii ba dara julọ, kan ṣọra nigbati o ba ra nitori ni kete ti a ti fi sii iwọ yoo padanu diẹ ninu ti kii ṣe gbogbo awọn ọkọ ayọkẹlẹ ati gbogbo rẹ, bit ere nla kan, igbadun ṣugbọn ṣe akiyesi. ti awọn scammers ti n ta ọkọ ayọkẹlẹ ọfẹ fun 100k, awọn awada yato si iwọ yoo ni igbadun
OlzhasGames. olzhass.carparking@gmail.com. Car Parking. more than just parkingmore th|
Ere igbadun rẹ ṣugbọn ọpọlọpọ ti agbonaeburuwole tun nilo lati ṣatunṣe awọn ere-ije ti Mo pari ni ọna ṣaaju ki eniyan im-ije ati bakan MO tun padanu ere-ije naa paapaa ọkọ ayọkẹlẹ naa bẹrẹ swaying ati yiyi jade kuro ni iṣakoso nikan ni awọn ere-ije nikan
Car Parking Multiplayer uses the most exciting elements related to the driving simulation genre to create a lively and bustling environment for
O le ni ilọsiwaju nipasẹ atunṣe aisun ati nigbati a ba jade kuro ninu ọkọ ayọkẹlẹ wa kamẹra tun lag plz ṣatunṣe rẹ
Gbogbo nkan naa dara ni ibamu si ere alagbeka ṣugbọn awọn ọkọ ayọkẹlẹ titun ibeere pupọ wa ti toyota corolla nitorinaa fi inu rere ṣafikun ọkọ ayọkẹlẹ yẹn ninu ere.
Car Parking Multiplayer Mô phỏng exdn
Umm... ok Emi yoo ti fun 5 irawo ṣugbọn iṣoro Coin bi o yẹ ki o wa ọna lati gba awọn owó tabi daradara ni ibẹrẹ irawọ wa ti 200 tabi 300 coins plz